Back To Top

chuyên gia tâm lý phạm hiền

GÓC TÂM SỰ

BẢN TIN

Trong các buổi làm việc hàng ngày, chuyên gia Phạm Hiền luôn gặp các tình huống ngộ nghĩnh. Thậm chí các “ông cụ, bà cụ non” khi tuổi đời chưa đến 2 số cũng vô cùng nhiều. Hãy cùng theo dõi câu chuyện sau nhé!

Xem tiếp...

Con trẻ ngây thơ khi trả lời những câu hỏi hay gặp tình huống luôn có những cách xử lý và lời nói dễ thương, thậm chí là “bá đạo”. Hãy cùng theo dõi câu chuyện sau được chia sẻ bởi chuyên gia Phạm Hiền nhé!

Xem tiếp...

khi trai dat no tungĐỐ VUI VÀ SUY NGẪM!

- Tôm: Con đố mẹ nhé, nếu trái đất nổ tung thì chúng ta sẽ đi đâu?

- Mẹ: Oh, mẹ không biết, thế thì theo con đi đâu được nhỉ?

- Tôm: Dễ ợt mà mẹ không biết, nếu trái đất nổ tung thì hoặc là chúng ta lên thiên đường để ở hoặc là chúng ta xuống địa ngục cũng ở được mà!

- Mẹ: Oh.......

Xem tiếp...

Giải quyết tình huống ra sao?Trong cuộc sống có những tình huống chỉ đơn giản là câu chuyện giữa bố và con trai cũng đem lại cho chúng ta những bài học quý báu. Cũng có những người rơi vào tình huống đó mà không biết phải giải quyết ra sao? Hãy cùng theo dõi những tình huống do chuyên gia Phạm Hiền chia sẻ và có những cách giải quyết của riêng mình xem sao nhé!

Xem tiếp...

học sinh lách luậtHỌC SINH LỚP 5 CŨNG BIẾT ĐẾN CHỮ LÁCH LUẬT

- Con trai: Mẹ ơi, thế là bây giờ mỗi tháng con bị thiệt hại một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, vì bây giờ bỏ chấm điểm mà. Bố mẹ sướng thật, chỉ có lợn yêu quý của con là bị bỏ đói thôi!

Xem tiếp...

bai hoc tu viec cat tocCười và suy ngẫm!

Một ông trọc đầu vào cửa hàng cắt tóc. Anh thợ cắt tóc nhã nhặn hỏi:

- Liệu tôi có thể giúp gì cho ông vì cửa hàng của tôi chỉ chuyên cắt tóc!

Xem tiếp...