Back To Top

chuyên gia tâm lý phạm hiền

GÓC TÂM SỰ

BẢN TIN

Vân là một cô gái cực kỳ xinh đẹp, cô đã làm việc ở công ty này được ba năm rồi, những đồng nghiệp đến sau cô lần lượt có được cơ hội thăng chức Còn cô cứ mãi giậm chân tại chỗ, trong lòng cảm thấy không công bằng.

Xem tiếp...

Những tình huống giữa cha mẹ và con cái ngày nayNgay nay con cái được bố mẹ chăm sóc, quan tâm nhiều hơn so với thời xưa. Quan tâm đến đời sống vật chất của con, mong con không thua thiệt bạn bè nhưng có nhiều lúc các bố mẹ lại chưa để ý đến cách ứng xử cũng như quan tâm đến đời sống tinh thần của con hay chỉ một mực đòi hỏi từ con nhưng điều quá giới hạn của chúng.

Xem tiếp...

Để có mối quan hệ tốt đẹp với hàng xómMối quan hệ với hàng xóm luôn là một trong những mối quan hệ mà bạn cần phải tạo dựng ngay khi chuyển đến sống ở một nơi nào đó. Mối quan hệ này sẽ giúp bạn được rất nhiều trong cuộc sống đấy! Vậy muốn có mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm bạn cần phải làm gì?

Xem tiếp...

Vợ và bồĐôi khi trong cuộc sống có những mối quan hệ khiến bạn băn khoăn, lo lắng cũng như lúng túng trong cách ứng xử. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia Phạm Hiền nhé!

Xem tiếp...

10 thói quen mâu thuẫnThứ nhất: Chị em phụ nữ ra sức làm đẹp để trẻ trung, sợ già.... nhưng trong các mối quan hệ công việc lại thích mình nhiều tuổi để thể hiện kinh nghiệm, sự hiểu biết, đàn chị...

Xem tiếp...