Back To Top

chuyên gia tâm lý phạm hiền

GÓC TÂM SỰ

BẢN TIN

 

Chuyên gia Phạm Hiền đã nói “Trong cuộc đời của mỗi chúng ta ai cũng có lúc buồn phiền, ai cũng sẽ vấp phải những chuỗi ngày khó khăn, phải trải qua nhiều thử thách cam go, thậm chí có những lúc tưởng như phải buông xuôi tất cả...Và nếu trong những thời khắc không vui đó, thời khắc hoạn nạn đó chỉ cần có một bàn tay ấm áp đầy thiện chí, một cái nhìn nhân hậu, một sự động viên, một sự khích lệ chân thành, tất cả có ý nghĩa như một sự cứu cánh” và “ Tôi cũng vậy, bạn cũng vậy chúng ta luôn khát khao cuộc sống tốt đẹp nhất cho chính mình và cho những người thân yêu, những người xung quanh…..vì vậy, hãy tư duy tích cực nhất để có niềm tin nhất và chúng ta sẽ có tất cả là sự bình yên trong tâm hồn, sự khát khao cháy bỏng vì một cộng đồng tươi đẹp hơn”

CHUYÊN GIA PHẠM HIỀN

LUÔN ĐỒNG HÀNH ĐỂ CHIA SẺ GÁNH NẶNG CUỘC SỐNG VÀ CÔNG VIỆC CÙNG BẠN!

1. Nếu bạn đang cảm thấy bất an về con cái hoặc chưa có  phương pháp đúng và tốt nhất cho con.

- Theo chuyên gia Phạm Hiền “Một đứa trẻ thành công hay thất bại trong cuộc sống thì 99% do cha mẹ và chỉ 1% do xã hội và vận mệnh” điều này Bà muốn nhấn mạnh rằng “Cha mẹ đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì khiến con mình trở nên thế này hay thế kia mà hãy tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ từ chính môi trường gia đình, phương pháp và cách tương tác, ứng xử của cha mẹ với con cái sau đó mới có thể là các nguyên nhân khác”

- Hình thức: Chuyên gia Phạm Hiền nhận diện cha mẹ và con cái thông qua giao tiếp sau đó đánh giá ưu/ nhược trong tính cách, kỹ năng của con; đánh giá ưu/ nhược trong phương pháp dạy con của cha mẹ.. Từ đó tư vấn cho cha mẹ cách tốt nhất để dạy con đồng thời tạo động lực để con cái phát triển tư duy tự thay đổi và phát triển tích cực.

2. Nếu bạn đang cảm thấy áp lực từ mối quan hệ vợ/ chồng  hoặc có người thứ 3

- Theo chuyên gia Phạm Hiền: “ Cuộc sống vợ chồng phần lớn áp lực bởi chính cái tôi quá cao của từng người dẫn đến sự đòi hỏi không ngừng với nhau nhưng cũng phần nhiều lại từ một bên thì  vô tâm quá đà, ỉ nại đến đáng trách, chỉ biết hưởng thu, dựa dẫm hoặc chỉ biết tự bằng lòng với những gì đã có …còn bên kia thì luôn gồng mình lên để thể hiện bản thân, tham vọng quá, không ngừng nghỉ của những nhu cầu mong muốn cao hơn, cao mãi…. và tất cả những điều này sẽ nhanh chóng hoặc ngấm ngầm xen vào cuộc sống vợ chồng sự thiếu tôn trọng nhau, chịu đựng nhau…thậm chí coi thường, hận thù nhau, tìm kiếm mối quan hệ khác…. và tất cả những điều đó  là liều thuốc độc ngấm ngầm giết chết ngọn lửa yêu thương, hết đi cảm xúc yêu đương, cảm xúc cần nhau  …..và hệ lụy là những đứa con phải ghánh chịu từ những quyết định được cho là “ tốt hơn cho con cái” của các bậc cha mẹ khi chia tay.

- Hình thức:Cùng các cặp đôi nhìn nhận thẳng thắn các vấn đề, các nguyên nhân…, các hệ lụy…. để phân tích, mổ sẻ… từ đó có những định hướng và cách giải quyết tốt hơn cho cả hai và cho các con.

3. Khi bạn muốn thay đổi để thấy cuộc sống, công việc tốt đẹp và có ý nghĩa hơn

- Bạn muốn biết mình là ai? Mình có ưu điểm gì ? Mình có nhược điểm gì cần khắc phục….để cuộc sống được theo ý muốn.

- Bạn muốn tư vấn và định hướng cho bạn trước khi bạn quyết định một việc lớn nào đó hoặc muốn công việc, sự nghiệp phát triển theo kỳ vọng của bản thân.

- Bạn muốn tư vấn và định hướng trong tương tác các mối quan hệ bạn bè, xã hội, họ hang, bố mẹ chồng, bố mẹ vợ….

4. Hình thức tham gia:

- Gặp trực tiếp Chuyên gia Phạm Hiền tại Trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy WEDO - WEGOOD
- Gọi qua tổng đài 1900 9468 để gặp chuyên gia.
- Gửi tới email: 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

5. Kinh phí: Hoàn toàn miễn phí

6. Liên hệ đặt lịch hẹn gặp trực tiếp chuyên gia:

- Hẹn trước một ngày theo số 1900 9468 hoặc 0904 886 831- 0973.455.492 (Mrs.Tố Anh)

- Thời gian làm việc của chuyên gia: Từ 8h đến 19h các ngày T7+CN hoặc từ 17 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần.

NÓI VỀ CHUYÊN GIA PHẠM HIỀN

1. Kinh nghiệm: Gần 20 năm

2. Triết lý làm việc: Trí thủy – Nhân sơn

3. Triết lý sống: Sau mỗi đáng tiếc con người luôn trí tuệ hơn

4. Thông tin tham khảo chuyên gia

- Website: www.chuyengiaphamhien.edu.vn

- Facebook: facebook.com/hienpham.ceo

- Fanpage: facebook.com/chuyengiaphamhien.tamlygiaoduc

- Tổng đài tư vấn: 1900 9468

5. Thành tựu

- Có nhiều dự án hỗ trợ miễn phí dành cho cộng đồng và đã, đang trở thành nơi tin tưởng để mọi người ở khắp mọi nơi (trong nước và việt kiều) sẵn sàng sẻ chia mong muốn tháo gỡ khó khăn trong cuộc sống và công việc.

- Đã được nhiều báo, đài mời để tham gia các chương trình giảng dạy trên truyền hình, phỏng vấn cho góc gia đình và cha mẹ con cái, tâm lý xã hội…. (VTV1, VTV3, ANTV, VTV2, VTC…,  các báo giấy, báo điện tử …)

6. Tâm huyết

- Trăn trở, tâm huyết, không ngừng nghiên cứu – trải nghiệm – tìm tòi, gác lại mọi sự quản ngại, khó khăn….chuyên gia Phạm Hiền luôn kiên trì với  từng bậc cha mẹ, với từng các con…trên mọi miền đất nước ( cả ngoài nước) để mong muốn trở thành một hạt cát nhỏ góp phần vào sự thay đổi tốt đẹp hơn nữa cho một thế hệ con trẻ trong tương lai gần và xa.

- Không quản ngại khó khăn vì mong muốn tất cả mọi người sống vui, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công việc….với định hướng sống thẳng, thật, tế nhị, bỏ qua, tha thứ….để không áp lực.

Thân ái!

Trưởng phòng Dự án: Phạm Tố Anh