Back To Top

chuyên gia tâm lý phạm hiền

GÓC TÂM SỰ

BẢN TIN

Chúc Tết xuân Ất MùiLời đầu tiên cho phép tôi trân trọng gửi tới Quý vị lời chúc đầu xuân AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!

Tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã tín nhiệm, quan tâm, và đồng hành cùng với tôi trong suốt thời gian qua. 

Từ năm 1998 đến nay, với trăn trở làm sao để hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, tôi đã nghiên cứu, tư vấn chuyên sâu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước việc: Thiết lập các hệ thống quản lý kế toán, thuế, nhân lực, kỹ năng bán hàng, kỹ năng mềm… Qua 2 kỳ suy thoái lớn, tôi rất vui mừng và hân hạnh khi các doanh nghiệp đã tháo gỡ được phần nào các khó khăn, vẫn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong tất cả các dự án. Niềm tin của Quý vị đã tiếp sức và là động lực cho tôi trong năm 2015!

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và hợp tác phát triển tư duy năng lực trẻ em, học sinh Nhật Bản. Tôi nhận thấy đã đến lúc đưa ra những phương pháp giáo dục mang tính ưu việt, tạo cú hích lớn giúp trẻ em Việt Nam thay đổi và phát triển toàn diện cả về kiến thức văn hóa, kỹ năng mềm và kỹ năng sống. Theo tôn chỉ hoạt động lấy chứ TRÍ và chữ NHÂN làm cốt lõi, tôi mong muốn với sức lực nhỏ bé của mình có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho cả cha mẹ và con cái, giúp phát triển vượt bậc về TƯ DUY – NHÂN CÁCH.

Quý vị thân mến! Với tôi không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin mới là đáng sợ nhất. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được niềm tin, sự quan tâm và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới!

Một lần tôi xin được gửi tới Quý vị những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý vị và gia đình  đón Xuân Ất Mùi 2015 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!