Back To Top

chuyên gia tâm lý phạm hiền

GÓC TÂM SỰ

BẢN TIN

lang nghe phai nu ngay 8-3Ngày 8/3 đến rồi nhưng có bao giờ bạn tự hỏi: Phái nữ cần gì ngày 8/3? Đó là những món đồ hàng hiệu hay những bông hồng đỏ rực?

1. Muốn ở cạnh người mình yêu

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chắc hẳn tất cả đàn ông trên thế giới đều muốn người phụ nữ mình yêu thương biết rằng cô ấy rất đặc biệt. Tuy nhiên, có lẽ điều mà họ luôn băn khoăn đó là cô ấy thực sự mong muốn điều gì. Những đóa hồng thơm ngát, những món quà đắt đỏ chưa chắc đã làm cô ấy hài lòng bởi điều duy nhất mà cô ấy muốn chỉ là "bạn" và khoảng thời gian cả hai được ở bên nhau. Thể hiện tình yêu thông qua những món quà vật chất không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng.

2. Muốn quan tâm và khen ngợi

Món quà đặc biệt nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ cũng có thể là sự quan tâm và những lời khen ngợi về những thành tích của cô ấy. Người phụ nữ nào cũng thích được người đàn ông của mình chú ý, chỉ cần một cái ôm ấm áp, một ánh mắt âu yếm nhìn sâu vào đôi mắt hay một lời tán dương cũng đủ làm cô ấy cảm thấy hạnh phúc.

3. Thích lãng mạn

Trí tưởng tượng của phụ nữ đôi khi làm đấng mày râu khó xử. Nhận một tấm thiệp do người đàn ông mình yêu tự tay làm có thể sẽ khiến phụ nữ cảm động hơn gấp trăm lần một đóa hồng thật to hay chiếc nhẫn kim cương quý giá. Thể hiện tình yêu và nói ra những điều làm cô ấy trở nên khác biệt, quan trọng đối với bạn đến nhường nào có lẽ cũng là một ý tưởng không tồi.

4. Muốn được lắng nghe

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để chị em nói ra những mong muốn thầm kín nhất của mình. Người phụ nữ sẽ rất thích khi bạn chăm chú lắng nghe và không cằn nhằn khi cô ấy kể đủ những chuyện trên trời, dưới biển. Hãy thử một lần nghe cô ấy trút bầu tâm sự một lần, có lẽ bạn sẽ khám phá ra những điều thú vị về cô ấy.

5. Xóa tan sự nghi ngờ giữa 2 người

Hãy nhân dịp này để khẳng định một lần nữa mối quan hệ giữa bạn và cô ấy, hãy thể hiện tình yêu của bạn dành cho cô ấy nhiều đến chừng nào để cô ấy không còn hoài nghi rằng trái tim bạn còn dành cho ai đó nữa.