Back To Top

chuyên gia tâm lý phạm hiền

GÓC TÂM SỰ

BẢN TIN

kỷ niệm 30/4 và 1/5Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta. Nhân dân Việt Nam đã làm nên câu chuyện thần kì tưởng chừng không thể làm được giữa thế kỷ XX. Lần đầu tiên trong lịch sử, một dân tộc vốn là thuộc địa, nửa phong kiến, kinh tế kém phát triển, đánh thắng những cường quốc, đế quốc chủ nghĩa chủ yếu bằng sức của chính mình, nêu một tấm gương anh dũng, bất khuất, trí tuệ, tài năng trước toàn thế giới.

Xem tiếp...

Tìm hiểu thú vị về Giáng sinhHãy tìm hiểu những điều thú vị về Giáng sinh bạn nhé vì có thể bạn chưa biết hết đâu!

1. Ký hiệu X’MAS

Từ viết tắt này có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp. Trong tiếng Hy Lạp Xristos có nghĩa là Chúa Jesus. Cho đến thế kỷ thứ XVI, những người châu Âu bắt đầu dùng chữ cái đầu tiên của tên Đức Chúa là “X” để viết tắt cho từ Christ trong Christmas.

Xem tiếp...

Lời chúc dành cho phái nữ 8/3Không có dịp nào tốt hơn 8/3 để bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới – những người bà, người mẹ, người chị, người bạn và người em mà bạn hết mực yêu thương. Hãy cùng gửi tới họ những lời chúc ngập tràn yêu thương trong ngày này nhé!

Xem tiếp...

happy new year 2015Năm mới đến rồi! Năm 2014 bạn đã đạt được những gì? Bạn có những nỗi buồn hay mọi việc chưa được thật ưng ý trong 2014? Đừng bận tâm mà hãy chú ý đến những kế hoạch mới trong 2015 này chắc chắn bạn sẽ nhận được những kết quả tốt nhất!  

Xem tiếp...

canh_bao_facebook.jpg

Cảnh báo tránh bị lừa đảo trên face bới các đối tượng nước ngoài!

Hiện nay, có rất nhiều cách thức lừa đảo nhất là qua điện thoại và các trang mạng xã hội. Các đối tượng lừa đảo có thể giả danh bạn bè, người thân của bạn hoặc kết bạn để trò chuyện một thời gian sau đó mới tiến hành lừa đảo. Dưới đây là tình huống thực tế mà chuyên gia Phạm Hiền đã trải nghiệm trong mấy tháng qua và muốn chia sẻ cho tất cả mọi người.

Xem tiếp...