Back To Top

chuyên gia tâm lý phạm hiền

GÓC TÂM SỰ

BẢN TIN

Bạn luôn có những ước mơ được hạnh phúc nhưng bạn nên nhớ hạnh phúc không ở đâu xa, không cần phải tìm kiếm mà hạnh phúc nằm trong chính tình yêu, trong những gì bạn nhận mỗi ngày và cho đi với mỗi người.

Xem tiếp...

Bản thân mỗi con người có một sự chịu đựng giới hạn nhưng đôi khi không phải bởi các áp lực bên ngoài mà chính tự mình lại ép mình. Và kết quả của việc ép mình quá sẽ khiến mình áp lực đến tiêu cực.

Xem tiếp...

Cuộc sống tươi đẹp này luôn cho ta nguồn cảm hứng, sự yêu đời để lao động và tận hưởng những điều thú vị. Thế nhưng đôi khi lại có những cái sự ngược đời tồn tại trong chính chúng ta mà chỉ đến khi bình lặng ta mới nhìn nhận ra cái sự ngược trong đó.

Xem tiếp...

Cuộc sống hàng ngày bạn đã làm được gì. Tôi không nói đến công việc hàng ngày của bạn mà tôi muốn nói bạn đã làm những gì cho cuộc sống của bạn: đi chơi? đi làm? hay tự dằn vặt mình chẳng làm được gì. Đúng thế bạn sẽ chẳng làm được gì nếu...

Xem tiếp...

Mấy tháng nay có những lúc vô thức cầm chiếc điện thoại lên định vào facebook một chút để đọc nhưng lại đặt xuống chỉ vì cảm giác thấy sợ hoặc nghĩ chắc chưa có tin gì mới ngoài những cái đó. Nhưng có sợ hay không thích thì cũng vẫn phải biết, vì đi đâu, ở đâu mọi người cũng bàn tán, mà biết một tý rồi không đọc cho biết ngọn nguồn thì lại thấy khó chịu.Vì cái đầu nó cứ bị lung tung lộn xộn không biết rốt cuộc các vấn đề đó là cái gì và nguyên nhân thực ở đâu.

Xem tiếp...

Hãy chủ động làm chủ chính mình để sống an nhiên nhé bạn bởi cuộc sống quá ngắn ngủi nên hãy sống để không phải hối tiếc. Mỗi chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống đầy yêu thương, được làm những gì mình thích. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia tâm lý Phạm Hiền nhé!

Xem tiếp...

Đàn ông và phụ nữ là hai nửa thế giới nhưng lại luôn có những quan điểm trái ngược. Vậy ở những tình huống nào thì đàn ông hay phụ nữ nên thể hiện? Cách thể hiện thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia tâm lý Phạm Hiền về chủ đề này nhé!

Xem tiếp...

Cuộc sống hàng ngày bạn phải xử lý nhiều tình huống và khi đó bạn xử lý bằng cảm xúc hay lý trí? Lý trí sẽ khiến bạn xử lý mọi việc tốt hơn, tích cực hơn. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia tâm lý Phạm Hiền về chủ đề Lý trí nhé!

Xem tiếp...

Đây là chủ đề mà chuyên gia tâm lý Phạm Hiền từng viết cũng như chia sẻ khá nhiều. Nhưng gần đây mọi người gửi tin nhắn và muốn chuyên gia tâm lý Phạm Hiền chia sẻ thêm về các chủ đề gia đình nên hãy cùng theo dõi thường xuyên các bài viết của chuyên gia nhé.

Xem tiếp...