Back To Top

chuyên gia tâm lý phạm hiền

GÓC TÂM SỰ

BẢN TIN

Trong những ngày vừa qua dư luận đang hoang mang bởi một loạt các vụ xâm hại tình dục trẻ em diễn ra. Nhiều phụ huynh đã dạy con nhưng thực sự những điều đó đã đủ để các con chống lại những “tên yêu râu xanh”?. Hãy cùng hướng dẫn con thêm một số các quy tắc nhé!

Xem tiếp...

Đôi khi trong cuộc sống hàng ngày con gặp các vấn đề với bố mẹ, thày cô, bạn bè, những lúc đó con sẽ thấy khó chịu? Chắc chắn rồi. Nhưng liệu con đã biết cách để làm giảm thậm chí không có cảm giác khó chịu đó chưa?

Xem tiếp...

Đôi khi sự Bao bọc quá - Lo lắng quá – Yêu thương quá… của cha mẹ với con sẽ khiến cho cả hai bên luôn phải trong trạng thái bị kìm kẹp đến ngạt thở. Hãy đến với một câu chuyện do chuyên gia Phạm Hiền chia sẻ nhé !

Xem tiếp...

Những câu chuyện của bố với con trai Bố - con trai chính là 2 người đàn ông trong gia đình. Nhưng có những khi dạy con trai không cần phải cần gì quá to tát mà chỉ cần những hành động, những phân tích nhẹ nhàng sẽ đủ để con hiểu và điều chỉnh bản thân mình.

Xem tiếp...

ung xu khi con cai cai nhauCon cái trong gia đình luôn biết giữ hòa khí, yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau là điều mà các bậc làm cha mẹ đều mong ước.Tuy nhiên với những trẻ em trong hầu hết mọi gia đình mà độ tuổi cách nhau khoảng từ một đến bốn tuổi thì những mâu thuẫn, tranh giành, cãi cọ nhau là điều không thể tránh khỏi. Bí quyết gì có thể giúp bạn giải quyết các vụ lộn lộn này trong gia đình?

Xem tiếp...

Trẻ em cần biết đến trò chơi dân gianĐó là khẳng định của chuyên gia Phạm Hiền. Hiện nay tình trạng trẻ em luôn gắn liền với các thiết bị thông minh như iphone, ipad, máy tính… là điều không hề xa lạ. Chúng dường như chỉ sống trong thế giới ảo mà không hề biết đến các trò chơi dân gian. Vậy trò chơi dân gian có ảnh hưởng như thế nào tới trẻ em. Xin mời quý vị cùng theo dõi bài viết dưới dây.

Xem tiếp...